HOT【CẬP NHẬT】TÍNH NĂNG MỚI TRÊN PHẦN MỀM BUILDING CARE

Building Care sản phẩm phần mềm được ra mắt bởi Công ty TNHH Công Nghệ S-TECH đơn vị tiên trong trong lĩnh vực công nghệ Bất động sản tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiêm, S-TECH luôn thấu hiểu những mong muốn của khách hàng về những giải pháp trong lĩnh vực quản lý tòa nhà nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo bằng việc tối ưu quy trình và nâng cao hiệu quả vận hành. Chính vì vậy, những tính năng mới nhất được Building Care 【Cập Nhật】nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phần mềm quản lý tòa nhà Building Care hiện được chạy trên 2 nền tảng là web (dành cho ban quản lý, chủ đầu tư) và App (dành cho ban quản lý, cư dân) và được xuất bản trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Về tính năng Building Care được xây dựng với 5 module tính năng chính bao gồm:

  • Quản lý dữ liệu (thông tin căn hộ, dữ liệu thẻ, xe, lịch bàn giao căn hộ,…)
  • Kênh thông tin tòa nhà (gửi và nhận thông tin, thông báo, các sự kiện dành cho ban quản lý và cư dân)
  • Tiện ích dịch vụ (các tiện ích dịch vụ dành cho cư dân)
  • Quản lý vận hành (các công quản lý vận hành cho cho ban quản lý)
  • Kế toán tòa nhà 

Building Care phần mềm quản lý tòa nhà 4.0 tối ưu nhất

Qua nhiều thử nghiệm và phát triển so với các phiên bản trước. Building Care chính thức cập nhật những tính năng mới nhất cho phần mềm quản lý tòa nhà Building Care nhằm đáp ứng việc tối ưu quản lý và trải nghiệm dành cho cư dân tại tòa nhà. Với các tính năng mới cập nhật trên phiên bản Web và App Building Care Admin, Ban quản lý tòa nhà, chung cư sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng điểm qua các tính năng mới dưới đây.

Cập nhật tính năng mới trên phần mềm Building Care

1. Chốt chỉ số điện nước

Một trong những tính năng chắc chắn sẽ được nhiều ban quản lý tòa nhà và cư dân tin dùng và đánh giá cao. Với tính năng mới này điện, nước được số hóa triệt để, minh bạch và thuận tiện cho ban quản lý và cư dân. Lưu lại hình ảnh chụp thời điểm chốt điện thoại, hình ảnh có thời gian và số căn hộ, seri đồng hồ Cư dân có thể xem được ngay trên điện thoại của mình (Tính năng nổi bật chưa phần mềm nào có).

Chốt chỉ số điện nước, tính năng mới trên Building Care

2. Tự động hạch toán

Là một tính năng mới trong module Kế toán tòa nhà, hệ thống sẽ tự động tính công nợ và gửi bảng kê chi tiết tới các cư dân trong tòa nhà chung cư. Ban quản lý tòa nhà dễ dàng trong việc quản lý tình trạng thu phí tại tòa nhà với các báo cáo công nợ chi tiết nhất.

3. Checklist, quản lý công việc

Với tính năng này, các bộ phận vận hành kỹ thuật của ban quản lý tòa nhà dễ dàng quản lý, tạo và kiểm tra các công việc cho các nhân viên kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Các công việc, checklist cũng dễ dàng được bộ phận kỹ thuật báo cáo, xử lý công việc ngay khi nhận được các task công việc được giao. Với việc cập nhật tính năng Checklist, quản lý công việc trên app quản lý tòa nhà Building Care giúp ban quản lý tối ưu được thời gian, công sức, giúp luôn đảm bảo hệ thống kỹ thuật ổn định.

4. Kết nối nhiều cổng thanh toán

Thanh toán đa kênh, hỗ trợ nhiều bên kênh thanh toán, đặt biệt hỗ trợ hạch toán tự động qua tài khoản ngân hàng của Ban quản lý hoặc chủ đầu tư.

– Hỗ trợ các cổng thanh toán, ví thanh toán ( 9pay, vnpay, momo) thực hiện giao dịch ngay trên app và tự động hạch toán.

– Hỗ trợ thanh toán qua chuyển khoản và tự động hạch toán (Miễn phí, chưa có bên nào hỗ trợ dịch vụ này).

5. Nhận dữ liệu đăng ký xe, hủy xe, cấp lại thẻ từ cư dân

Với tính năng mới này, cư dân hoàn toàn có thể cung cấp các dữ liệu xe máy, ô tô đăng ký xe và hủy đăng xe với ban quản lý tòa nhà mà không phải xuống trực tiếp văn phòng ban quản lý. Bên cạnh đó việc bị mất hay có thông tin sai lệch về thẻ từ ra vào thang máy cũng sẽ được triển khai ngay trên App Building Care, từ đó việc cấp lại thẻ từ cho cư dân dễ dàng và thuận tiện, tiết kiệm thời gian hơn.

6. Bổ sung chức năng song ngữ (Tiếng Việt & Tiếng Anh)

Với việc tính năng song ngữ được cập nhật, Building Care dễ dàng tiếp cận đến các cư dân ngoại quốc, đang sinh sống tại các tòa nhà chung cư cao cấp hiện nay.

Kết hợp với những tính năng đã có sẵn trước đó, Building Care chắc chắn sẽ là cánh tay đắc lực giúp ban quản lý vận hành các tòa nhà một cách tối ưu, tiết kiệm chi phí, giúp cư dân tương tác nhanh nhất với Ban quản lý tòa nhà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *